ONSET – Giảm pháp dành riêng cho chế biến thực phẩm.

Thực phẩm là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, nhưng vấn đề chế biến và bảo quản thực phẩm đúng cách, mang lại chất lượng cao không phải là một vấn đề đơn giản.
Onset đem lại sự quản lý nhiệt độ thông minh trong suốt quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm. Với tính năng ghi nhiệt độ liên tục cùng với cách thức giao tiếp đơn giản và đồng bộ, giúp người quản lý có thể theo dõi và đánh giá chất lượng sản phẩm dễ dàng. Qua đó tạo niềm tin cho khách hàng cũng như là cơ sở cho kiểm định từ các cơ quan có thẩm quyền.

Trong ngành chế biến thực phẩm chiên sẵn (đậu phộng, snack, trái cây chiên chân không,…) việc giám sát nhiệt độ trong các bếp chiên, dầu để có được thành phẩm chín đều, vàng đẹp và cơ sở quản lý chất lượng từng lô hàng là việc cần thiết và tiên quyết.Hiện nay vấn đề nhà sản xuất quan tâm là:


1. Nhiệt độ chuẩn và duy trì ổn định trong quá trình chế biến?

Vì vậy, việc giám sát nhiệt độ trong suốt quá trình chiên thực phẩm giúp người quản lý kiểm tra được nhiệt độ cần thiết cho sản phẩm, hạn chế việc quá nhiệt độ gây giảm chất lượng, nhiệt độ thấp gây không chín ảnh hưởng đến thành phẩm, thiệt hại về tài chính và độ tin cậy.

Onset đưa ra giải pháp giúp việc giám sát bếp chiên trở nên dễ dàng hơn. Sản phẩm UX100 – 014M và UX120 – 014M sử dụng đầu dò TCP6 – K12 cho phép đo nhiệt độ lên đến 900oC, chất liệu thép không gỉ, độ bền cao. Ngoài ra người quản lý có thể ghi cùng lúc 1 hoặc 4 bếp và màng hình LCD hiển thị nhiệt độ.

2. Quản lý hệ thống dễ dàng, tiện lợi?

Tính năng ghi dữ liệu liên tục và xuất ra file báo cáo theo dạng biểu đồ, giúp người quản lý dễ dàng giám sát và theo dõi được quá trình chế biến của từng lô hàng, qua đó thẩm định được chất lượng của sản phẩm.

3. Uy tín đối với người tiêu dùng và đối tác?

Trong thời biểu cạnh tranh khắc nghiệt của ngành chế biến thực phẩm, việc đưa ra được dữ liệu trong suốt quá trình chế biến và bảo quản là nguồn cơ sở tăng độ tin cậy đối với người tiêu dùng. Hơn nữa trên phương diện thuê kho lạnh, đưa ra được những dữ liệu bảo quan hàng hóa đối tác tiền đề hợp tác lâu dài và tin tưởng, ngoài ra có thể trách được những sự cố, rủi ro có thể gặp phải.

4. Báo động kịp thời?

Dựa trên mức cài đặt của người quản lý, thiết bị sẽ báo động thời gian thực khi nhiệt độ quá ngưỡng bằng âm thanh, hình ảnh hoặc email, sms và trên app tùy theo từng loại. Giúp giảm thiểu tối đa sự cố gây hư hỏng, ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.
 

Sản phẩm:

UX100 – 014M

(1 đầu dò)

Sản phẩm:

           UX120 – 014M

           (4 đầu dò)

 

Sản phẩm:

Đầu dò TCP – K12

( 0oC – 900oC)

Hơn thế nữa, UX100 và UX120 còn có thể hỗ trợ các dãy nhiệt độ khác, và thay đổi đầu dò tùy theo vị trí theo dõi nhiệt độ. Phạm vi nhiệt độ rộng ( -260oC đến 1820oC) và hỗ trợ các type J, K, T, E, R, S, B hoặc N.

Thể loại

Phạm vi

Sự chính xác

J

-219 oC đến 760 oC

0.6 oC

K

-260 oC đến 1370 oC

0.7 oC

T

-260 oC đến 400 oC

0.6 oC

E

-260 oC đến 950 oC

0.6 oC

R

-50 oC đến 1550 oC

±2.2 oC

S

-50 oC đến 1720 oC

±2.2 oC

B

550 oC đến 1820 oC

±2.5 oC

N

-260 oC đến 1300 oC

±1.0 oC

 

Phần mềm hỗ trợ HOBO ware chuyên dụng dành cho máy tính, dễ dàng thiết lập và đọc nhanh với các cửa sổ đơn giản, trực quan.
 

Công cụ mạnh mẽ cho phép người dùng vẽ, phân tích và trích xuất dữ liệu chính với một vài cú nhấp chuột đơn giản. 
Biểu đồ trình bày chất lượng, hỗ trợ người dùng tạo các bản báo cáo chất lượng cao về dữ liệu thu được của mình.                          

Ngoài ra còn các tính năng tiện lợi khác như:

  • Hợp nhất các tệp dữ liệu.
  • Lưu đồ thị sửa đổi như dự án.
  • Dễ dàng xuất dữ liệu sáng XLS, CSV và TXT.
  • Trợ lý dữ liệu mở rộng tuyến tính và xung.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Như vậy, Onset đem lại cho người quản lý mọi tiện lợi cùng với tính năng thông minh, giúp tăng chất lượng sản phẩm khi chế biến, hạn chế sự cố trong suốt quá trình chế biến thực phẩm.

 

 

Hotline
Quý khách có nhu cầu
vui lòng liên hệ